4 ขั้นตอนเลเซอร์ยกกระชับ เติมร่องแก้มไม่ใช้ฟิลเลอร์

SmoothLifting – Intraoral Tightening การยกกระชับจากภายในสู่ภายนอก

ขั้นตอนแรกเป็นการรักษาบริเวณภายในเยื่อบุช่องปาก เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน และสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ผลที่ได้คือแก้มที่ยกกระชับขึ้น, ร่องแก้มตื้นขึ้น และลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบริมฝีปาก ความยืดหยุ่นของผิวจะดีขึ้นและเต่งตึง คล้ายกับการฉีดสารเติมเต็ม (filler) ขั้นตอนนี้เป็นเทคโนโลยีเฉพาะขั้นสูง ซึ่งไม่พบในเลเซอร์ส่วนใหญ่

FRAC3 – Rejuvenation คืนความอ่อนเยาว์

ขั้นตอนที่ 2 เป็นการรักษาสามมิติ โดยมุ่งที่จะซ่อมแซมความไม่สมบูรณ์ของผิว ได้แก่ รอยดำ รอยแดง การอักเสบของสิว และไรขนอ่อนบนใบหน้า เพื่อคืนความอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วยเลเซอร์แยกส่วน (fractional laser) เทคโนโลยี FRAC3 จะไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อปกติโดยรอบ ดังนั้นการสมานผิวจึงเกิดอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นเหมือนกับการรักษาด้วยเลเซอร์แยกส่วนแบบอื่น

 

PIANO – Skin Tightening ยกกระชับผิวให้เต่งตึง

ขั้นตอนที่ 3 จะส่งพลังงานเลเซอร์ลงไปยังผิวหนังชั้นลึก โดยไม่ทำลายผิวชั้นบน ขั้นตอนนี้จะช่วยเสริมฤทธิ์การยกกระชับให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะในบริเวณที่มีการหย่อยคล้อย

 

 

SupErficial – Light Peel ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ขั้นตอนสุดท้าย สิ้นสุดด้วยการผลัดเซลล์ผิวด้วยเลเซอร์เพื่อลดเลือนริ้วรอย รูขุมขน และปรับผิวให้เรียบเนียน โดยขั้นตอนนี้จะนำเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วออก เพื่อเผยผิวที่เปล่งปลั่งด้านใน ซึ่งเทคโนโลยีใหม่นี้ทำให้แพทย์สามารถควบคุมระดับความแรงของเลเซอร์ได้ตามสภาพผิวของคนไข้