6 เทคนิค พิชิตความสวยเป๊ะ! พร้อมออกงาน

สำหรับสาวๆ ที่กำลังเตรียมตัวสวยในวันแต่งงานของตัวเอง งานรับปริญญา หรืองานอื่นๆ นอกจากชุดและลุคการแต่งหน้าทำผมที่ต้องเตรียมให้พร้อมแล้ว การดูแลรูปร่างและผิวพรรณก็เป็นอีกสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมพร้อม เพื่อให้วันงานภาพรวมออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด วันนี้หมอมี 6 เทคนิคที่จะช่วยให้สาวๆ สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบเร่งด่วนมาฝากกันค่ะ

1. บูสต์ผิวดีมีออร่า แต่งหน้าติดทน

โปรแกรมสุดฮิต Inner Booster ของ Honest Clinic เป็นการเติมมัลติวิตามินค็อกเทลเข้มข้นเข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึก ด้วยเทคโนโลยี Mesotherapy Gun ที่สามารถควบคุมความลึก ปริมาณ และจังหวะการฉีดได้ดีกว่าการใช้เข็มธรรมดา ช่วยลดผดผื่น เพิ่มการกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิว และปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรงแบบเร่งด่วน 

ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 2 เดือน หากคนไข้ต้องการเข้ารับการรักษาแนะนำให้มารักษาก่อนวันงานประมาณ 7 วันนะคะ เนื่องจากหลังทำจะมีรอยเข็มเป็นจุดแดงๆ และจะหายเองภายใน 4 – 5 วัน สามารถแต่งหน้าเพื่อปกปิดได้ค่ะ

2. กู้แผ่นหลังเนียนสวยไร้สิว

สำหรับคนเป็นสิวที่แผ่นหลังและหน้าอก อยากแต่งตัวโชว์ผิวก็ไม่กล้า ที่ Honest Clinic มีนวัตกรรมรักษาสิวครบวงจร ให้สาวๆ กลับมามีผิวสวยอย่างปลอดภัยด้วยบริการแบบ Personalized Service หมอแนะนำให้เข้ารับการรักษาก่อนวันงาน 2 เดือนเป็นต้นไป เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามีโปรแกรมอะไรบ้าง? มาดูกันเลยค่ะ

  • โปรแกรม Exyfuse 

เป็นการ Detox ผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดรอยแผลจากสิว พร้อมผลักมัลติวิตามินและไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยลดรอยสิว เผยผิวขาวเนียนใสขึ้นอีกครั้ง

  • โปรแกรม Sexy Back

เป็นการฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ลดสิวผด ด้วยการสะกิดเมโสหรือมัลติวิตามินเข้มข้น พร้อมทั้งฉายแสง LED Healing Light มีทั้งหมด 4 สี โดยหมอจะ 𝗖𝘂𝘀𝘁𝗼𝗺𝗶𝘇𝗲𝗱 แสงแต่ละสีให้เหมาะกับปัญหาผิวบริเวณที่ฉายแสงของแต่ละบุคคลได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุดค่ะ

3. ลดริ้วรอย ปรับหน้าเรียว ถ่ายรูปมุมไหนก็เป๊ะ

แนะนำ Toxin หรือ โบฯ ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ลดริ้วรอย หน้าจึงดูอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบริเวณกราม จึงสามารถนำมาใช้ปรับใบหน้าเรียวเล็กลงได้ โดยที่ Honest Clinic มีเทคนิคพิเศษลดอาการบวมช้ำหลังฉีด อีกทั้งเลือกใช้ตัวยาได้มาตรฐานอย. ไทย และต่างประเทศ ผลลัพธ์ที่ได้จะดูไม่แข็ง เป็นธรรมชาติมากค่ะ

4. เสกหุ่นสวยกระชับแบบไม่พึ่งเข็ม

Fat Freeze โปรแกรมกำจัดไขมันด้วยความเย็น ลดสัดส่วนเฉพาะจุดได้ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคโนโลยีการแช่แข็งเฉพาะเซลล์ในชั้นไขมันที่มีความปลอดภัยสูง โดยไขมันจะถูกขับออกจากร่างกายทางทางปัสสาวะ หลังรักษาครั้งแรกไขมันลดลง 20% และเห็นผลชัดขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึง 3 เดือน

หมอแนะนำให้ทำติดต่อกัน 3 – 5 ครั้ง ในแต่ละครั้งห่างกัน 3 – 4 สัปดาห์ และบางคนอาจมีรอยช้ำเล็กน้อยหรืออาจไม่มีก็ได้ สามารถใช้ยาทาเพื่อลดรอยช้ำ โดยจะหายไปเองภายใน 1 – 2 สัปดาห์ค่ะ

5. แก้ใต้ตาคล้ำลึก เติมเต็มใบหน้าให้ดูสมส่วน

ด้วยการเติมเต็ม Colorful Filler ใต้ผิวหนัง โดยมีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ช่วยแก้ปัญหาร่องแก้มลึก แก้มตอบ ขมับตอบ ตาลึก ยกกระชับมุมปาก เติมเต็มร่องลึกบริเวณมุมปาก รวมถึงเติมเต็มคางให้ยาวสวยได้รูป เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ

6. ฟื้นฟูผิวเด็กอิ่มฟู ยกกระชับผิวหน้า

โปรแกรม 4Deep Lifting เป็นการทำเลเซอร์ 4 ขั้นตอน ลงไปยังโครงสร้างของผิวชั้นลึก ชั้นกลาง และชั้นตื้น เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ผิวยกกระชับ เพิ่มความเต่งตึง ลดเลือนริ้วรอย ลดการอักเสบของสิว ลดรอยแดงที่เกิดจากเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างในครั้งเดียว ไม่ต้องพึ่งเข็ม ไร้สารเคมี ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ

ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ ผิวยกกระชับชัดขึ้นในภายใน 1 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 8 – 12 เดือน

อย่างไรก็ตาม Honest Clinic เน้นมอบความสวยอย่างปลอดภัย ด้วยบริการแบบ Personalized Service โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับสภาพผิวแต่ละบุคคล พร้อมให้คำปรึกษาอย่างจริงใจและตรงไปตรงมา ไม่เน้นขายคอร์ส

หากสาวๆ มีปัญหากังวลใจเรื่องใด สามารถปรึกษาหมอออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ LINE: @honestclinic (มี @ ข้างหน้า) ส่งภาพถ่ายหรือ Video Call เพื่อให้หมอวิเคราะห์สภาพผิวเบื้องต้นก่อนได้นะคะ