“ลดไขมัน กระตุ้นคอลลาเจน” จบในครั้งเดียว

ปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณเหนียง แก้ม ต้นแขน หน้าท้อง เอว ต้นขา และเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ จะควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายอย่างหนักก็ไม่สามารถกำจัดไขมันทิ้งไปได้ “Meso Fat” โปรแกรมสลายไขมันเฉพาะจุด อีกหนึ่งตัวช่วยยอดฮิตในปัจจุบันที่จะมากู้หุ่นพัง กำจัดเนื้อปลิ้นให้กระชับได้อย่างง่ายดายและตรงจุด รู้อย่างนี้แล้วมาศึกษาเพิ่มกันหน่อยดีกว่าค่ะ

“Meso Fat เป็นการนำตัวยาเข้าสู่ชั้นไขมันสะสมเฉพาะจุด โดยตัวยาจะเข้าไปทำลายเซลล์ไขมัน และค่อยๆ ถูกขับออกทางปัสสาวะ จึงไม่ต้องกังวลว่าไขมันที่โดนสลายจะไหลไปตามบริเวณข้างเคียง หรือแข็งเป็นก้อนตกค้างในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมไขมันใหม่ได้อีกด้วย”

เลือกทำ Meso Fat สลายไขมันที่ไหนดี?

ในปัจจุบันมีคลินิกที่ให้บริการสลายไขมันเฉพาะจุด Meso Fat จำนวนมาก ทำให้มีการแข่งขันจัดโปรโมชั่นราคาถูกเกินความจริง จนคนไข้ไม่ได้คำนึงถึงความปลอดภัยในสินค้าและบริการของคลินิกนั้นๆ หมอจะแนะนำ 2 วิธีการเลือกคลินิกก่อนเข้ารับการรักษาให้สาวๆ ใช้ประกอบการตัดสินใจกันนะคะ

1.ความน่าเชื่อถือของคลินิกและแพทย์ผู้รักษา

คนไข้จะต้องทำการศึกษาและตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยของคลินิกเสริมความงาม เครื่องมือที่ใช้ รวมไปถึงความน่าเชื่อถือของแพทย์ผู้รักษาก่อนเข้ารับการรักษาจริง 

2.ตัวยาที่เลือกใช้ในการสลายไขมัน 

เป็นอีกสิ่งสำคัญที่คนไข้ต้องตรวจสอบก่อนว่า ตัวยาที่คลินิกเลือกใช้ได้มาตรฐานอย. ไทย และต่างประเทศหรือไม่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียงหลังเข้ารับการรักษา 

โดยที่ Honest Clinic เลือกใช้ตัวยา ซึ่งมีส่วนผสมของ Deoxycholic Acid (DCA) ยาสลายไขมันที่ได้การยอมรับอันดับ 1 จากทั่วโลก ได้มาตรฐานอย. ไทย และต่างประเทศ ปลอดภัยต่อคนไข้ และเห็นผลลัพธ์ที่ดีค่ะ

เหตุผลที่ Honest Clinic เลือกใช้ Deoxycholic Acid

  • จุดเด่น คือ สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้เลย แตกต่างจากยาบางตัวที่เพียงแค่ทำให้ไขมันแตกตัวเท่านั้น เพราะฉะนั้นโอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมอีกครั้งก็จะน้อยกว่ายาตัวอื่นๆ
  • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับไม่ทำให้โยโย่ได้ในขั้นตอนเดียว 
  • คนไข้จะไม่ค่อยรู้สึกแสบระหว่างเข้ารับการรักษาซึ่งต่างจากเมโสแฟตทั่วไปด้วย Unique Korean Formulation (ยาที่ยิ่งมี pH ต่ำจะยิ่งแสบเวลาเดินยาค่ะ) 
  • 90% ของคนไข้ไม่มีอาการบวมหลังเข้ารับการรักษา หากมีก็จะยุบเองได้ภายใน 48 ชั่วโมง 
  • สามารถกลับมาซ้ำได้ทุก 7 วันค่ะ

แต่ละจุดต้องใช้ปริมาณเท่าไร ถึงจะเห็นผล?

ปริมาณที่ใช้จะขึ้นอยู่กับการประเมินสภาพผิวและปริมาณไขมันโดยแพทย์ผู้ชำนาญการจะออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล โดยยึดหลักความปลอดภัยและให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนค่ะ

หลังเข้ารับการรักษาไขมันจะค่อยๆ ยุบตัวจนเห็นผลลัพธ์ในสัปดาห์ที่ 2 และจะเห็นผลชัดเจนในเดือนที่ 2 ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาของชั้นไขมันของคนไข้และการดูแลตัวเองหลังเข้ารับการรักษาด้วยนะคะ หากคนไข้ต้องการให้เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หมอแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกาย และที่สำคัญคนไข้ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพื่อช่วยขับไขมันส่วนเกินที่สลายให้ออกจากร่างกายได้มากขึ้นค่ะ

หากใครสนใจกำจัดไขมันส่วนเกินสามารถปรึกษาหมอออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ LINE: @honestclinic (มี @ ข้างหน้า) ส่งภาพถ่ายหรือ Video Call เพื่อให้หมอวิเคราะห์สภาพผิวเบื้องต้นก่อนได้นะคะ